Dịch vụ đăng sản phẩm lên trang website được sử dụng cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ cửa hàng online hiện nay như một giải pháp hiệu quả để tăng khả năng tương tác với khách hàng và tăng khả năng bán hàng thành công

1. Tại sao nên sử dụng đăng sản phẩm lên website bán hàng?

Bán hàng online đang là một xu thế phát triển mạnh trong thời đại ngày nay. Hàng hóa không chỉ được bán ở các địa phương, giữa những người gần nhau mà còn trên cả toàn quốc. Doanh thu của nhà bán hàng online thành công có thể lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, để khách hàng chọn mua sản phẩm, ngoài hình ảnh đẹp mắt, sản phẩm còn cần phải có nội dung chi tiết, thu hút, mang đến sự hứng thú và cảm xúc cho người xem. Việc đăng sản phẩm lên gian hàng cũng không hề đơn giản. Nó đòi hỏi nhà bán hàng phải tốn rất nhiều thời gian tìm hiểu, tham khảo hướng dẫn đăng sản phẩm lên trang website, chú ý từng từ ngữ và thường xuyên bị vướng vô số lỗi ảnh hưởng tới quá trình đặt mua hàng của người xem truy cập. Vậy làm thế nào để vừa đăng sản phẩm và vừa phải có những content thu hút đây, trong khi bạn quá bận rộn và không có đủ nhân lực?

2. TDTWeb.net cung cấp dịch vụ đăng sản phẩm lên trang website

Chúng tôi là đơn vị thiết kế website cũng như đơn vị cập nhật nội dung chuyên nghiệp cho khách hàng được đánh giá cao suốt hơn 03 năm hoạt động. Chính vì điều này mà đội ngũ nhân sự chúng tôi hiểu rõ nhất cách thức đăng sản phẩm như thế nào là phù hợp, nên cung cấp những thông tin nào, trình bày như thế nào để tạo được sự tin tưởng cho người xem sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi sẽ nắm rõ cách thức tối ưu trong quá trình đăng sản phẩm để luôn được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao tạo được sự uy tín trên thị trường mạng internet. TDTWeb.net mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê đăng sản phẩm lên trang website với mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu bất cứ khi nào cần thiết. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng vấn đề giao do một nhóm nhân viên của mình làm các công việc này và họ không có nhiều kinh nghiệm thực hiện như thế sẽ gây lãng phí thời gian, chi phí, gián đoạn các công việc khác. TDTWeb.net đảm bảo các vấn đề bảo mật cho khách hàng: chúng tôi luôn đảm bảo quá trình nhận thông tin sản phẩm và quá trình truy cập vào website được đảm bảo sự bảo mật nhất. Cam kết thực hiện đúng quy trình  và tiến độ mà hai bên đã thống nhất.
Đăng sản phẩm lên trang website bán hàng
Mô tả chi tiết về sản phẩm giúp tăng khả năng mua hàng của người xem

3. Quy trình cung cấp dịch vụ đăng sản phẩm lên trang website của TDTWeb.net

TDTWeb.net mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng theo một quy trình thực hiện đạt chuẩn nhờ đó mà các dịch vụ đều đảm bảo được các yếu tố về chất lượng và thời gian thực hiện.

3.1. Tư vấn về dịch vụ 

Thông qua nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn các gói dịch vụ phù hợp nhất đối với số lượng sản phẩm cũng như nhu cầu của bạn. Đảm bảo hoạt động cập nhật được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, đối với mỗi doanh nghiệp sẽ có cách thức họa động và sản phẩm cập nhật theo thời gian khác nhau. Tại đây, khách hàng nhận được sự tư vấn nhiệt tình, đúng nhất về những gì họ nên làm, nên sử dụng để không gây tốn kém chi phí.

3.2. Tiếp nhận dữ liệu, thông tin

Ở bước này, chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin sản phẩm cần cập nhật cho website từ phía khách hàng theo yêu cầu. Khách hàng có thể chuyển thông tin đến dưới nhiều cách thức khác nhau như thông qua mail, đường link trang website mẫu lấy sản phẩm, văn bản, tài liệu, hình ảnh trực tiếp,… Ngoài ra, theo yêu cầu chúng tôi có thể đến trực tiếp các đơn vị khách hàng để lấy dữ liệu hoặc hỗ trợ cho việc chụp trực tiếp các sản phẩm. Dữ liệu của khách hàng dù ở bất cứ dạng nào chúng tôi cũng đều sẽ tối ưu tốt nhất trước khi cập nhật lên trang web.

3.3. Đăng sản phẩm lên trang website

Sau khi nhận được các thông từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho các nhân viên phụ trách lập kế hoạch tối ưu và cập nhật lên website của bạn. Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ có những phương thức, công nghệ hỗ trợ cho việc chuyển tải nội dung được tối ưu trên hệ quản trị để đưa vào website của bạn đảm bảo cho sự bảo mật. Tùy vào yêu cầu mà các hoạt động này được thúc đẩy thực hiện nhanh chóng nhất đảm bảo không làm gián đoạn các hoạt động kinh doanh của khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình này, chúng tôi sẽ có những báo cáo cụ thể về tình hình hoạt động của chúng tôi đối với việc cập nhật cho sản phẩm của website, khách hàng hoàn toàn có thể giám sát các quy trình thực hiện bất cứ khi nào. TDTWeb.net sẽ là đơn vị hàng đầu uy tín mang đến giải pháp thuê đăng sản phẩm lên trang website bán hàng cho đơn vị bạn hiệu quả nhất. 

Dưới đây là nội dung công việc cụ thể mà TDTWeb.net sẽ làm bao gồm:

STT NỘI DUNG CÔNG VIỆC SẢN PHẨM COPY SẢN PHẨM SEO
1 Đặt tiêu đề sản phẩm, đảm bảo chuẩn xác tiêu đề sản phẩm
2  Tích chọn danh mục sản phẩm chuẩn xác
3  Thêm từ khóa sản phẩm (tag từ khoá phổ biến nhất)
4  Bảo đảm độ rõ ràng và chính xác thông tin cho mỗi sản phẩm
5  Thiết lập ảnh sản phẩm, album hình ảnh sản phẩm
6  Mô tả ngắn cho sản phẩm (nếu có)
7  Cập nhật giá sản phẩm (nếu có)
8  Thêm thuộc tính cho sản phẩm (nếu có)
9 Mô tả chi tiết sản phẩm: Mô tả các mục từ 9.1-9.10
9.1  Các thẻ tiêu đề trong bài viết (nếu có) Thẻ tiêu đề chuẩn SEO
9.2  Hình ảnh liên quan mô tả về sản phẩm Hình ảnh copy paste Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO
9.3  Đường dẫn trong và ngoài trang Có ít nhất 2 đường dẫn
9.4  Cụm từ khoá chính
9.5  Độ dài cụm từ khoá  Đảm bảo độ dài cụm từ khoá chính
9.6  Độ dài mô tả meta Mô tả meta chứa cụm từ khoá chính
9.7  Độ dài của văn bản Tối thiểu 300 từ/1 bài mô tả chi tiết
9.8  Độ rộng tiêu đề seo Đảm bảo độ rộng tiêu đề SEO
9.9  Thẻ mô tả meta chứa cụm từ khoá chính
9.10  Phân tích tính dễ đọc Ổn Tốt

4. Báo giá dịch vụ đăng sản phẩm lên trang website

TDTWeb.net gửi tới bạn bảng báo giá dịch vụ. Chúng tôi tin rằng với mức giá này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa được chi phí bỏ ra để thu lại được lợi nhuận bán hàng lớn hơn rất nhiều.
STT BÁO GIÁ SẢN PHẨM COPY SẢN PHẨM SEO
1 Gói 1: 100 Sản phẩm 700.000 2.000.000
2 Gói 2: 200 Sản phẩm 1.400.000 4.000.000
3 Gói 3: 500 Sản phẩm 3.000.000 9.000.000
4 Gói 4: 1000 Sản phẩm 5.000.000 15.000.000

5. Đăng ký tư vấn dịch vụ

Đừng để mất khách hàng chỉ vì họ không có thông tin của sản phẩm muốn đặt mua! Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gởi thông tin đăng ký đến tdtweb.net theo form dưới bài viết để được tư vấn MIỄN PHÍ ngay hôm nay về dịch vụ đăng sản phẩm lên trang website
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
x